Giới thiệu

Hyundai Trường Chinh

Giới thiệu về Hyundai Trường Chinh

Tọa lạc tại Hyundai Trường Chinh – số 6 Trường Chinh, P15, Q Tân Bình (Ngay siêu thị Pandora Trường Chinh ), showroom chuẩn bị ra mắt của Hyundai đang được hoàn thiện những giai đoạn cuối cùng.

Trên mặt bằng rất rộng và thoáng, showroom mới Hyundai Trường Chinh có khu vực bên ngoài thoải mái cho khách ra vào một cách dễ dàng và thuận tiện. Khu vực bên trong cũng là cả một không gian rộng lớn có thể trưng bày cùng một lúc tất cả những mẫu xe mà hiện tại hãng xe sang đến từ Hàn Quốc đang phân phối chính thức tại Việt Nam.

“Là đại lý mới nhất của Hyundai Thành Công, Hyundai Trường Chinh đạt tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Tập đoàn Hyundai Motor. Tiêu chuẩn GDSI với hệ thống nhận diện mới, giúp khách hàng có những trải nghiệm đẳng cấp, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ tại Hyundai, với ý tưởng thiết kế mới “E Motion Park” bao gồm từ mặt mái, cột nhận diện, cửa ra vào đến không gian xanh và nội thất hoàn toàn mới.

Hyundai Trường Chinh sẽ là nơi giới thiệu, cung cấp sản phẩm đa dạng cho khách hàng, cũng như đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn hàng đầu của Hyundai toàn cầu với khu trưng bày sản phẩm, chăm sóc khách hàng theo quy trình hiện đại bậc nhất.

Là một trong những Đại lý 1S chính thức của Hyundai Thành Công Việt Nam, chúng tôi tự tin rằng Hyundai Trường Chinh chính là sự lựa chọn đúng đắn của Quý khách.”

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe và đáp ứng mọi yêu cầu của Quý khách hàng.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hyundai Trường Chinh – số 6 Trường Chinh, P15, Q Tân Bình (Ngay siêu thị Pandora Trường Chinh )

Hotline: 0355554633

Email: quocdung100290@gmail.com

X